THÔNG BÁO mời báo giá VTYT, test xét nghiệm thực hiện CTMTQG dự án 7 năm 2023
THÔNG BÁO Về việc báo giá phục vụ công tác chuyên môn năm 2023 của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Về việc báo giá phục vụ công tác chuyên môn năm 2023

của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Kính gửi: Quý Công ty/ Nhà cung cấp/ Đơn vị quan tâm.

Căn cứ Luật đấu thầu ngày 26/11/2013;

Căn cứ Nghị định số 63/2014/ND-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đấu thầu về lựa chọn nhà thầu;

Để có căn cứ xây dựng kế hoạch, dự toán mua sắm Vật tư y tế, test xét nghiệm  thực hiện các hoạt động Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiể số và miền núi (Dự án 7). Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng đề nghị các Công ty/ Nhà cung cấp/ Đơn vị quan tâm có khả năng cung cấp, gửi báo giá với nội dung như sau:

- Danh mục báo giá: Chi tiết theo phụ lục đính kèm.

(Lưu ý: Báo giá đã bao gồm thuế, phí, lệ phí (nếu có), chi phí vận chuyển ... bên mua không phải trả bất kỳ một chi phí nào thêm.)

- Thời hạn gửi báo giá: Trước 17 giờ ngày 08 tháng 5 năm 2023.

- Yêu cầu báo giá: 01 bản chính bằng tiếng Việt.

- Hình thức gửi báo giá: Bản cứng và bản mềm quét PDF (đã đóng dấu và gửi qua email).

- Địa điểm nhận báo giá: Khoa Dược - Trang thiết bị - Vật tư y tế, Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Thông Nông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 0824.18.11.88

Email: khoaduocttythaquang@gmail.com