Sáng ngày 25/03/2024, Trung tâm Y tế Hà Quảng tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày công tác xã hội Việt nam

Nhân ngày 25/3/2024 ngày Công tác xã hội Việt Nam, nhằm phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và tinh thần thương yêu, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau của người Việt Nam. Nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm tại TTYT và trên địa bàn, Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng đã tổ chức hoạt động gian hàng bánh mỳ 0 đồng với tổng số 100 ổ bánh mỳ để hỗ trợ tất cả các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa phòng của Trung tâm. Đây là hoạt động có ý nghĩa và nhân văn, gắn kết việc thực hiện công tác xã hội với phong trào Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh để cung cấp các dịch vụ công tác xã hội đáp ứng nhu cầu của người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế trong trung tâm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc điều trị toàn diện cho người bệnh để kết nối những trường hợp người bệnh khó khăn với cộng đồng hoặc kết nối các trường hợp người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo từ cộng đồng tới điều trị tại Trung tâm.