GIẤY MỜI Thương thảo hợp đồng Gói thầu: Mua sắm vật tư y tế tiêu hao năm 2023

Kính gửi:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh

Căn cứ Báo cáo đánh giá E – HSDT gói thầu số 03: Mua sắm vật tư y tế tiêu hao năm 2023 của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng số 186/BC-ACA ngày 27/4/2023 của Công ty Đầu tư Xây dựng ACA.

Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng thông báo nhà thầu đáp ứng E - HSMT và đến hoàn thiện thương thảo hợp đồng gói thầu số 03: Mua sắm vật tư y tế tiêu hao năm 2023 của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng với các nội dung chính như sau:

1.    Tên nhà thầu được mời thương thảo: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh.

- Địa chỉ: Tầng 5, Căn L1.7 Hải Ngân, đường Thanh Liệt - Xã Thanh Liệt - Huyện Thanh Trì - Hà Nội.

2. Giá trị thương thảo hợp đồng: 702.370.150 đồng (Bằng chữ: Bảy trăm lẻ hai triệu, ba trăm bảy mươi nghìn, một trăm năm mươi đồng).

3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 12 tháng.

4. Loại hợp đồng: Trọn gói.

Trung tâm y tế huyện Hà Quảng thông báo mời Công ty cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh có mặt tại Trung tâm y tế huyện Hà Quảng từ ngày 04/5/2023 đến 10/5/2023 (trong giờ hành chính) để thương thảo hợp đồng gói thầu số 03: Mua sắm vật tư y tế tiêu hao năm 2023 của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng.

Địa chỉ: Trung tâm y tế huyện Hà Quảng, địa chỉ: Tổ dân phố 3, Thị trấn Thông Nông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Nếu đến hết ngày 10/5/2023 Công ty cổ phần đầu tư và phát triển y tế An Sinh không đến Trung tâm y tế huyện Hà Quảng để hoàn thiện thương thảo hợp đồng gói thầu trên thì Trung tâm y tế huyện Hà Quảng tiến hành các thủ tục tiếp theo theo quy định của pháp luật hiện hành./.