Hoạt dộng Ngày Công tác xã hội năm 2023 tại Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng
Thực hiện công văn số: 475/KH - TTYT ngày 17 tháng 03 năm 2023 của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng. Sáng ngày 24 tháng 03 năm 2023, Trung tâm y tế huyện Hà Quảng tổ chức các hoạt động Kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam năm 2023.

Công tác xã hội là hoạt động diễn ra thường niên tại Trung tâm Y tế Hà Quảng, nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề công tác xã hội, ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm công tác xã hội. Tổ Công tác xã hội đã và đang phát huy tốt thể hiện rõ hiệu quả tích cực trong kết nối giữa các tổ chức xã hội, đơn vị, cá nhân hảo tâm với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn cần được chia sẻ và giúp đỡ, phát huy truyền thông ''Lá lành đùm lá rách''. Thầm lặng góp phần không nhỏ trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của người bệnh có thêm nhiều niềm vui ấp áp và lạc quan phấn đầu điều trị bệnh.

Trong đó, tổ Công tác xã hội hỗ trợ suất ăn cho người bệnh và người nhà bệnh nhân 80 xuất trị giá 1.600.000đ, cắt tóc cho bệnh nhân trên 20 người tham gia.

Lục Bến