Sáng ngày 16/01/2023, Bảo hiểm xã hội huyện Hà Quảng thăm và tặng 03 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng.

Với mong muốn tiếp tục chia sẻ, lan tỏa yêu thương để động viên các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, nhất là trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 16/1/2023, Bảo hiểm xã hội huyện Hà Quảng đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện hà Quảng trong dịp Tết Nguyên đán - Xuân Quý Mão 2023". Nhân dịp này, BHXH huyện hà Quảng đã trao tặng 03 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Với các món quà ý nghĩa đó, BHXH huyện Hà Quảng mong muốn góp thêm những tình cảm ấm áp để động viên các bệnh nhân vượt qua bệnh tật, những người có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống, nhất là trong những ngày Lễ, Tết - vốn là dịp để mỗi chúng ta sum vầy bên gia đình, người than. Thay mặt lãnh đạo Trung Tâm và các bệnh nhân, BsCKI Đàm Thị Đào  Phó Giám đốc Trung tâm Y tế cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của BHXH huyện đến hoạt động của Trung tâm trong thời gian qua, đặc biệt là những phần quà rất có ý nghĩa với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đơn vị. Những phần quà là sự động viên, chia sẻ quý báu, kịp thời đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong dịp Tết năm 2023. Trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục làm tốt công tác phối hợp trong tổ chức thực hiện công tác khám chữa bệnh BHYT, mục đích cuối cùng là hướng đến sự hài lòng, quyền lợi của người tham gia.

Hoàng Liên