THÔNG BÁO mời báo giá vật tư phòng chống dịch năm 2023
THÔNG BÁO Về việc báo giá Vật tư phòng chống dịch năm 2023 của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Về việc báo giá Vật tư phòng chống dịch năm 2023

của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Kính gửi: Quý Công ty/ Nhà cung cấp/ Đơn vị quan tâm.

Căn cứ Luật đấu thầu ngày 26/11/2013;

Căn cứ Nghị định số 63/2014/ND-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đấu thầu về lựa chọn nhà thầu;

Để có căn cứ xây dựng kế hoạch, dự toán mua sắm Vật tư phòng chống dịch năm 2023. Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng đề nghị các Công ty/ Nhà cung cấp/ Đơn vị quan tâm có khả năng cung cấp, gửi báo giá với nội dung như sau:

- Danh mục báo giá: Chi tiết theo phụ lục đính kèm.

(Lưu ý: Báo giá đã bao gồm thuế, phí, lệ phí (nếu có), chi phí vận chuyển ... bên mua không phải trả bất kỳ một chi phí nào thêm.)

- Thời hạn gửi báo giá: Trước 17 giờ ngày 25 tháng 5 năm 2023.

- Yêu cầu báo giá: 01 bản chính bằng tiếng Việt.

- Hình thức gửi báo giá: Bản cứng và bản mềm quét PDF (đã đóng dấu và gửi qua email).

- Địa điểm nhận báo giá: Khoa Dược - Trang thiết bị - Vật tư y tế, Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Thông Nông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 0824.18.11.88

Email: khoaduocttythaquang@gmail.com