THÔNG BÁO mời báo giá test đường huyết và kim chích máu
THÔNG BÁO Về việc báo giá test đường huyết và kim chích máu phục vụ khám sàng lọc bệnh đái tháo đường của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Về việc báo giá test đường huyết và kim chích máu

phục vụ khám sàng lọc bệnh đái tháo đường

của Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Kính gửi: Quý Công ty/ Nhà cung cấp/ Đơn vị quan tâm.

Căn cứ Luật đấu thầu ngày 26/11/2013;

Căn cứ Nghị định số 63/2014/ND-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đấu thầu về lựa chọn nhà thầu;

Để có căn cứ xây dựng kế hoạch, dự toán mua sắm mua sắm test đường huyết và kim chích máu thực hiện khám sàng lọc bệnh đái tháo đường. Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng đề nghị các Công ty/ Nhà cung cấp/ Đơn vị quan tâm có khả năng cung cấp, gửi báo giá với nội dung như sau:

- Danh mục báo giá: Chi tiết theo phụ lục đính kèm.

(Lưu ý: Báo giá đã bao gồm thuế, phí, lệ phí (nếu có), chi phí vận chuyển ... bên mua không phải trả bất kỳ một chi phí nào thêm.)

- Thời hạn gửi báo giá: Trước 14 giờ ngày 12 tháng 6 năm 2023.

- Yêu cầu báo giá: 01 bản chính bằng tiếng Việt.

- Hình thức gửi báo giá: Bản cứng và bản mềm quét PDF (đã đóng dấu và gửi qua email).

- Địa điểm nhận báo giá: Khoa Dược - Trang thiết bị - Vật tư y tế, Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Thông Nông, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Điện thoại: 0824.18.11.88

Email: khoaduocttythaquang@gmail.com