HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC Y TẾ NĂM 2022 VÀ HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

Sáng ngày 19/12/2022, Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023 đến dự  Hội nghị có trên 80 người gồm có lãnh đạo , trưởng các khoa phòng, trưởng Trạm Y tế các xã, thị trấn, viên chức .

Đồng chí Đàm Trung Nghĩa - Giám đốc  Trung tâm Y tế  huyện Hà Quảng  khai mạc Hội Nghị tổng kết công tác Y tế năm 2022

Theo đó, Năm 2022 mặc dù vẫn còn ảnh hưởng của đại dịch COVID -19. Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng đã tập trung, quyết tâm, quyết liệt thực hiện tốt “ Mục tiêu kép”. Vừa phòng chống dịch bệnh vừa duy trì và phát triển các hoạt động -  kinh tế - xã hội. Triển khai ứng dụng Nền tảng Trạm Y tế xã, đẩy mạnh chuyển đổi số Y tế theo Kế hoạch hoạt động của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số năm 2022 và Nền tảng hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh từ xã theo Nghị Quyết số:11 /NQ – TW ngày 07/03/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Cao Bằng khóa XIX. Ứng  dụng nhiều công nghệ mới, kỹ thuật mới không ngừng “ Rèn luyện Y đức, tinh luyện Y thuật” từ đó tạo sự hài lòng tin tưởng của người bệnh. Tiếp tục phong trào học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Phong trào xây dựng cơ sở Y tế Xanh - Sạch - Đẹp.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác y tế Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Đàm Trung Nghĩa – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm qua, Qua đó đề nghị các viên chức khắc phục khó khăn  tiếp tục thi đua phấn đấu yêu nghề , giữ vững mối quan hệ đoàn kết, thống nhất, quyết tâm thực hiện  nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chiều cùng ngày, Trung tâm Y tế huyện tổ chức  Hội nghị cán bộ công chức, viên chức người lao động năm 2022. Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức và người lao động đã tích cực thảo luận thẳng thắn đống góp ý kiến đề xuất nhằm nâng cao đời sống cho viên chức và người lao động.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2022

Hội nghị đã thống nhất cao việc thực hiện các Nghị quyết và những quy định về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động chi tiêu của cơ quan, thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác y tế năm 2023.

Lục Bến